Đại hội công Đoàn Trường THPT Đông Sơn 1

Đăng lúc: 21:10:49 18/05/2024 (GMT+7)

Ngày 14.3.2023 Công Đoàn trường THPT Đông Sơn 1 đã tổ chức thành công Đại Hội Công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Trần Văn Bình- Chủ tịch Công Đoàn Ngành GD, Cô Nguyễn Thị Hà- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Công Đoàn trường PT Nguyễn Mộng Tuân, TT GDNN-GDTX Đông Sơn, Trường THPT Đông sơn 2 cũng đến chúc mừng Đại hội.

e.jpg

(Công đoàn các trường bạn và Đoàn thanh niên tặng hoa Đại Hội)

Đại Hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Công Đoàn Ngành và đồng chí Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường, điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo với hoạt động của Công Đoàn, sự tin tưởng của Công Đoàn Ngành và Đảng Bộ nhà trường cũng như sự kì vọng vào một kì đại hội thành công rực rỡ khi sáng suốt lựa chọn những NG, NLĐ đủ tâm đủ tài vào BCH nhiệm kì tới, nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động Công đoàn trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy sự chuyển mình mạnh mẽ của nhà trường trong giai đoạn mới. Đây là niềm vinh dự và tự hào của Công đoàn nhà trường và cũng là động lực để BCH Công đoàn khóa tới nỗ lực nhiều hơn nũa trong các chương trình hành động tiếp theo.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận của các tổ Công đoàn, các tham luận đều thể hiện sự nhất trí cao với mục tiêu phương hướng của Công đoàn trong nhiệm kì tới, đóng góp cho sự hoàn thiện của bản phương hướng hoạt động Công đoàn. Bản Tham Luận về Trường học Hạnh phúc Tổ Công đoàn Ngữ Văn đã đem đến cho Đại hội nhiều hứng thú khi nhận ra những mục tiêu và biện pháp cần thiết để xây dựng môi trường học đường Hạnh Phúc. Tổ Công đoàn Toán Tin đem đến Đại Hội tham luận về Thi đua khen thưởng của Nhà trường, của CBGV NLĐ được các CBGV NLĐ rất đồng thuận. Các tham luận khác cũng đem đến sự thảo luận sôi nổi và hứng khởi cho các công đoàn viên, người lao động trong Đại Hội.

v.jpg

(Đồng chí Lưu Thị Phương- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023)

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương và chính xác, Đại Hội  đã bầu ra được những NG, NLĐ xuất sắc trúng cử BCH Công đoàn Nhiệm kì 2023-2028 và 1 đồng chí đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại Hội Công đoàn Ngành.

Đai hội Công đoàn trường THPT Đông Sơn I nhiệm kì 2023-2028 kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi và tin tưởng của tất cả Nhà giáo, người lao động tham dự Đại hội. Chúng ta hi vọng vào một kì hoạt động đầy hiệu quả của BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 với những đóng góp nhất định vào sự chuyển mình đặc biệt của nhà trường trong thời gian tới. Thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kì mới, đồng chí Lưu Thị Phương đã hứa trước Đại hội sẽ cống hiến hết mình cho công tác xây dựng và phát triển Công đoàn nhà trường vững mạnh, góp phần vào công tác Công đoàn của ngành GD, cũng như sự phát triển vững mạnh của Trường THPT Đông Sơn 1 ở những chặng đường về sau.

bbf.jpg

(Đồng chí Nguyễn Thị Hà- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa BCH mới).