Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Trái đất chính thức có thêm đại dương thứ 5

Nhân ngày Đại dương Thế giới 8.6, Hiệp hội Địa lý quốc gia Mỹ thông báo công nhận Nam Đại Dương của Nam Cực đại dương thứ 5, bên cạnh 4 đại dương gồm Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.

Đăng lúc 2 tháng trước · 13 lượt xem

8 tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường vì dịch Covid-19

Nhiều tỉnh, thành quyết định "nóng" cho học sinh tiếp tục nghỉ học sau dịp lễ 30/4 và 1/5 để ứng phó với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang trở nên phức tạp.

Đăng lúc 2 tháng trước · 18 lượt xem

Lê Xuân Mạnh - niềm tự hào của “Đất học xứ Thanh”

Trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 diễn ra sáng 8-10 tại trường quay Đài Truyền hình Việt Nam đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Lê Xuân Mạnh, nam sinh Trường THPT Hàm Rồng (TP Thanh Hóa). Kết quả này không chỉ là niềm vui của nhà trường, gia đình, bạn bè, người thân mà còn là niềm tự hào của ngành giáo dục, của các thế hệ người con quê hương “Đất học xứ Thanh”.

Đăng lúc 2 tháng trước · 15 lượt xem