Hiến máu tình nguyện 2023 trường THPT Đông sơn 1

Đăng lúc: 21:10:51 18/05/2024 (GMT+7)

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ''Thương người như thể thương thân'' xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh.

BXCBX.jpg
Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 15 tháng 02 năm 2023 của BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện Huyện Đông sơn về “Tổ chức thực hiện vận động hiến máu tình nguyện năm 2023”, BCH Hội CTĐ nhà trường đã nhanh chóng thành lập Quyết định thành lập Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện năm 2023 do đ/c Lưu Thị Phương- Chủ tịch Hội CTĐ nhà trường làm trưởng ban. Các thành viên trong BCĐ đã tích cực tuyên truyền, vận động đến toàn thể CB GV và HS trong trường. Năm học này, Hội CTĐ đã phối kết hợp cùng Đoàn Thanh niên vận động đến đối tượng các em HS đã đủ 18 tuổi, có nguyện vọng tham gia Hiến máu. Kết quả đã có 07 CBGV và 13 HS tham gia Hiến máu nhân đạo.
GG.jpg
(Các em học sinh háo hức tham gia Hiến máu)
Hội CTĐ nhà trường xin ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên trong phong trào HMNĐ, đặc biệt ghi nhận những tấm gương thường xuyên tham gia phong trào này, đó là Thầy giáo Trần Đức Nội, Thầy giáo Nguyễn Đình Thắng, cô giáo Nguyễn Thị Sáu, thầy giáo Trần Ngọc Minh,…
VBV.jpg